AMUSE SILKSCREEN

Our Services

What We Do

รับสกรีนเสื้อยืด | รับผลิตเสื้อยืด | ขายเสื้อยืด

Amuse Silkscreen รับสกรีนเสื้อยืด รับงานซิลค์สกรีนทุกประเภท เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อผ้าเด็ก รับผลิตเสื้อตามแบบและสั่งทำเสื้อในโอกาสต่างๆ เสื้อคู่รัก ของขวัญให้แก่กันและกันในโอกาสพิเศษ ออกแบบและดีไซน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่มีขั้นต่ำในการรับงาน รับสกรีนเสื้อโฆษณาสินค้า รับสกรีนเสื้อแฟนคลับ รับสกรีนเสื้อวันพ่อ รับสกรีนเสื้อชมรม รับสกรีนเสื้อกีฬาสี รับสกรีนเสื้อยืดคนงาน รับสกรีนเสื้อทีม รับสกรีนเสื้อ Bridesmaid รับสกรีนกระเป๋าผ้า รับสกรีนผ้ากันเปื้อน รับสกรีนงาน Thesis ไม่มีขั้นต่ำในการรับงาน

รับสกรีนเสื้อ ไม่มีขั้นต่ำ

งานสกรีนสียางทอง

รับสกรีนเสื้อ ไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการรับสกรีนสียาง สกรีนสีน้ำ สกรีนกากเพชร (Glitter) สกรีนสีเมทัลลิค (Metallic Inks) สกรีนสียางเงิน สกรีนสียางทอง สกรีนสีสะท้อนแสง สกรีนสี Blacklight เสื้อ Full Moon Party สกรีนฟอยล์ (Foil) ฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง ฟอยล์สีต่างๆเป็นต้น นอกจากเสื้อยืดแล้ว เรายังรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน งานซิลค์สกรีนพรีเมี่ยมที่หลายแบรนด์ไว้วางใจ เรายินดีให้บริการ ตอบทุกความสงสัย และให้คำปรึกษาเรื่องงานสกรีน

รับผลิตเสื้อยืดตามต้องการ

งานสกรีนฟอยล์ทอง

สั่งทำเสื้อยืดเปล่าครบวงจร ขั้นต่ำ 100 ตัว มีไซส์มาตรฐานทั้ง S, M, L, XL งานตัดเย็บคุณภาพ ทรงเสื้อสวย แพทเทิร์นดูดี เนื้อผ้าสวมใส่สบาย สะดวกสบายสั่งทำที่เดียวจบ
พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์เสื้อยืดของตัวเอง มีบริการขึ้นแพทเทิร์นตามดีไซน์ ขึ้นตัวอย่างก่อนตัดเย็บจริง สามารถแจ้งรายละเอียดเพื่อประเมินราคาและระยะเวลาในการผลิตได้เลย

ขายเสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดทีม Moutai

เสื้อยืดจากฝ้ายธรรมชาติ Cotton 100% ผ่านการทอด้วยเส้นด้าย No.32 เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับความเบาสบายของเนื้อผ้า ให้ทุกครั้งที่สวมใส่สบายตัว เย็นสบายแม้ในสภาพอากาศร้อน ในกรณีที่ลูกค้าอยากสั่งตัดเพื่อเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณเอง ทางร้านมีบริการให้เลือกหลากหลาย เช่น Cotton Super Soft No.20 และ No.30, Cotton Comb No.32, Cotton Semi No.32, Tc, Tk เป็นต้น​

Our Skills

งานสกรีนสีน้ำ by AmuseSilkscreen

สกรีนสีน้ำ

สีจมเป็นสีประเภทเชื้อน้ำ (Water based) อาศัยน้ำเป็นตัวละลาย ในการพิมพ์ต้องอาศัยแป้งพิมพ์ (Print paste) ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันกับสีน้ำ (Pigment colors) โดยแป้งพิมพ์ที่จะผสมกับสีน้ำจะมีส่วนผสมของไบเดอร์ (Binder) ซึ่งเป็นสารยึดเกาะให้สียึดเกาะกับเส้นใยของผ้าได้ดี เนื้อสีจะมีความละเอียดจึงสามารถซึมลงไปถึงเส้นใยผ้าทำให้ลวดลายที่สกรีนมี ผิวสัมผัสเรียบเป็นเนื้อเดียวกับผ้า นิยมพิมพ์สีจมกับผ้าสีอ่อนเนื่องจากสามารถมองเห็นลวดลายได้ชัดเจน

สกรีนสียาง

สียางเป็นสีประเภทเชื้อน้ำ (Water based) ในการพิมพ์จึงสามารถผสมกับสีน้ำ (Pigments) ได้เช่นเดียวกับสีจม แต่สียางเนื้อสีจะจับอยู่บนเส้นใยของผ้าทำให้ลวดลายที่สกรีนมีผิวสัมผัสหนา มีความเงาและยืดหยุ่นสูงกว่าสีจม สียางสามารถสกรีนบนผ้าสีเข้มได้ เนื่องจากเนื้อสีมีความหนาและทึบแสงทำให้กลบผ้าสีเข้มได้ดี สียางของเรานำเข้าจากประเทศไต้หวัน เนื้อสีมีความนุ่ม เรียบเนียน สีที่ใช้มีใบ Certificate รับรองคุณภาพ และเป็นสีปลอดสาร

เสื้อยืด Staff - หมึกแดง Mcdang's Travelouge
งานสกรีนเสื้อผ้าเด็ก by AmuseSilkscreen

กากเพชร (Glitter)

กากเพชรสีต่างๆ เช่น กากเพชรเงิน กากเพชรทอง กากเพชรรุ้ง กากเพชรใส กากเพชรชมพู กากเพชรฟ้า ผงทอง ผงมุก เป็นต้น

ฟอยล์ (Foil)

ฟอยล์สีต่างๆ เช่น ฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง ฟอยล์สีดำ ฟอยล์สีทองแดง ฟอยล์สีแดง ฟอยล์สีเขียว ฟอยล์สีส้ม ฟอยล์สีชมพูบานเย็น ฟอยล์สีม่วง เป็นต้น

สกรีนฟอยล์ทอง-AmuseSilkscreen.com

Why Choose Us?

ทำไมต้องสกรีนเสื้อกับเรา?

Amuse Silkscreen เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและรายละเอียดของงาน เช่น ความคมชัดของลายเส้น, ความถูกต้องของเฉดสี, บล็อกสกรีนต้องไม่เคลื่อน ตรงตาม Artwork, เนื้อสีสกรีนที่แน่น ทำการพิมพ์สกรีนซ้ำหลายๆรอบสำหรับผ้าสีเข้มเพื่อให้กลบเนื้อผ้าได้ดี ได้งานสกรีนที่สวย พรีเมี่ยม สีไม่แตกและหลุดลอก เป็นต้น

สีที่ใช้เป็นเกรดไหน?

สีที่ใช้ในการทำงานของเราจะเป็นสีปลอดสาร และนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ประเทศไต้หวัน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับการทำเสื้อผ้าเด็กจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ เพราะไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก หรือผู้ที่ผิวแพ้ง่าย

สีปลอดสารคืออะไร?

คือสีที่ผลิตได้ตรงตามมาตรฐานของ SGS ไต้หวัน ซึ่งมีการควบคุมสารพิษที่สำคัญไว้ 3 ตัว คือ สารตะกั่ว, สารพาทาเลท(PVC), สารฟอร์มาลีน ทั้ง 3 ตัวนี้เป็นสารอันตราย ต้องควบคุมไม่ให้เกินมาตรฐานที่กำหนด ดังนั้นลูกค้าจึงสบายใจได้ว่าสีของเราใช้สีที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผู้สวมใส่อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ลูกค้าที่สนใจสั่งสกรีนเสื้อกับเราแต่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านทำอย่างไร?

ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน สามารถสั่งสกรีนเสื้อได้โดยมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

01 ส่งรายละเอียด

ส่งรายละเอียดงานเช่น ลายที่ต้องการสกรีน, แจ้งจำนวนออเดอร์ ผ่านทาง E-mail หรือ Line@

02 มัดจำก่อนเริ่มงาน

ทางร้านส่งใบเสนอราคาให้ลูกค้าพิจารณา หากลูกค้าตกลงสั่งผลิต ชำระมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงาน

03 ทางร้านขึ้นตัวอย่างงาน

หลังจากทางร้านได้รับมัดจำเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการขึ้นตัวอย่างงานสกรีน เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเฉดสี รายละเอียดของแบบสกรีนอีกครั้งก่อนผลิตจริง โดยขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญ การขึ้นตัวอย่างงานให้ลูกค้าตรวจสอบก่อน ทำให้ไม่มีข้อผิดพลาดในการผลิตออเดอร์ทั้งหมด หากลูกค้าอยากปรับเฉดสี สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นลูกค้าที่อยู่ไกลๆไม่สะดวกมาที่ร้าน จึงไม่ต้องกังวลกับงานว่าจะเกิดความผิดพลาด เพราะเรามีขั้นตอนนี้ให้ลูกค้าตรวจเช็คงานอยู่ครับ

04 อนุมัติเพื่อขึ้นงานจริง

หลังจากลูกค้า Approved ตัวอย่างงานสกรีนแล้ว ทางร้านจึงเริ่มผลิตออเดอร์ทั้งหมด และ QC งานก่อนส่งมอบให้ลูกค้า มั่นใจได้ว่ารับงานสกรีนคุณภาพกลับไปทุกตัว

05 ชำระเงินส่วนที่เหลือและจัดส่งสินค้า

ทางร้านจัดส่งงานให้ลูกค้าหลังจากลูกค้าชำระส่วนที่เหลือ 50% แล้ว โดยค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักและระยะทางหรือเรทราคาของผู้ให้บริการแต่ละราย

สอบถามรายละเอียดหรือขอใบเสนอราคาได้ที่

E-MAIL : [email protected]

หรือโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ที่
062 518 8903

 

เพิ่มเพื่อน